Kinh nghiệm mua sắm

Cellphones có uy tín không? Mua điện thoại ở đây có đảm bảo không?

cellphones bán hàng tốt không

Cellphones là một trong các hệ thống bán lẻ - sửa chữa điện thoại di động được khách hàng biết đến nhiều nhất hiện nay. Nếu tham khảo các forum, bạn sẽ thấy ngoài lời khen thì vẫn có nhiều lời phàn nàn về Cellphones. Vậy, thực tế Cellphones bán hàng tốt không? Chúng ta có nên mua hàng tại Cellphones hay không?

Cùng tìm hiểu về chuỗi cửa hàng bán lẻ này để có lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé!

Giới thiệu về hệ thống bán lẻ điện thoại toàn quốc Cellphones

Bên cạnh các ông lớn như Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores, Cellphones cũng được xem là một trong các hệ thống bán lẻ di động lớn nhất Việt Nam. Theo số liệu công bố của doanh nghiệp, năm 2016 có hơn 330.000 khách hàng mua sắm tại các cửa hàng. Trong đó có hơn 98% hài lòng với dịch vụ và sản phẩm.

Tính đến năm 2019, doanh nghiệp sở hữu 43 cửa hàng trên toàn quốc. Công ty cũng là đối tác quan trọng của các hãng di động lớn như Samsung, Sony, Asus, OPPO . . . Cam kết của công ty là mang cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm chủ chốt như điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện chính hãng…, Cellphones cũng mở rộng kinh doanh bằng hệ thống sửa chửa di động Điện Thoại Vui.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng nổi tiếng trong ngành khi cung cấp cho người mua các sản phẩm chưa phát hành chính thức tại Việt Nam.  Đơn cử như bộ đôi siêu phẩm Galaxy S10|S10+, hệ thống Cellphones ghi nhận hơn 5000 suất đặt mua của khách hàng. Điều này có thể cho thấy phần nào sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với chuỗi cửa hàng bán lẻ này.

Có nên mua điện thoại ở Cellphones?

Chất lượng sản phẩm của Cellphones

Chất lượng các thiết bị điện tử mua tại cellphones.com.vn luôn là thắc mắc đầu tiên của khách hàng. Được biết, công ty hiện là đối tác quan trọng của các ông lớn di động như Samsung, Oppo, Asus…

Doanh nghiệp cũng không thua chị kém em khi nhanh chóng mang đến các sản phẩm iphone mới nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm mình yêu thích tại đây.

Tuy nhiên, dù nằm trong top các hệ thống bán lẻ di động lớn nhất nước nhưng Cellphones vẫn không tránh khỏi một số phốt. Nếu tham khảo các diễn đàn chia sẻ, bạn sẽ thấy có nhiều phốt Cellphones lừa đảo hoặc từ chối bảo hành cho khách hàng. Dễ thấy không riêng gì Cellphones, rất nhiều chuỗi bán lẻ khác cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Tuy vậy, phía đại diện công ty luôn đứng ra giải thích rõ ràng, minh bạch với người tiêu dùng. Điều này giúp xoa dịu tâm lý hoang man của khách hàng. Đồng thời khẳng định đơn vị kinh doanh nghiêm túc và có định hướng lâu dài.

Để gia tăng sự tin tưởng từ người dùng, Cellphones thành lập riêng một kênh Yotube (Schanel). Đầu tư review các sản phẩm và tin tức công nghệ mới nhất, Schanel nhanh chóng thu hút hơn 1.8 triệu thành viên đăng kí (thời điểm hiện tại). Nhờ những nỗ lực này mà công ty thu hút được nhiều tín đồ công nghệ. Đồng thời trở thành một trong các kênh bán lẻ hiện đại nhất tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nhận được review tốt về khuyến mãi và các dịch vụ hậu mãi

So với một số cửa hàng khác, Cellphones được nhận xét có mức giá hơi nhỉnh hơn. Dù vậy, cửa hàng lại thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi của doanh nghiệp được đánh giá khá tốt.      Tương tự như Thế Giới Di Động, Viettel Store…, các cửa hàng Cellphones cũng hỗ trợ khách hàng các chính sách bảo hành sản phẩm như:

  • Bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng
  • Đổi mới 30 ngày với các sản phẩm có lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất
  • Các chính sách bảo hành khác tùy thương hiệu

Ngoài ra, xét về tổng thể thì thái độ phục vụ,  chăm sóc khách hàng của Cellphones khá tốt. Nếu bạn phân vân mua hàng ở Cellphones có đảm bảo không thì cũng có thể yên tâm phần nào.

Lời kết

Bên cạnh các review, đánh giá Cellphones thì điều quan trọng nhất vẫn nằm ở người mua. Với mặt hàng công nghệ, ngoài địa chỉ uy tín bạn cần thêm một chút hiểu biết về sản phẩm. Điều này sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Đặc biệt trong trường hợp bạn mua hàng trả lại có rất ít chính sách hỗ trợ.

Bất cứ một hệ thống bán lẻ nào cũng vậy, bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng ở cửa hàng này nhưng cảm thấy tồi tệ ở một chi nhánh khác. Không mấy khó hiểu khi bạn đọc được nhiều bình luận khen chê về tổ chức kinh doanh nào đó. Điều cốt yếu vẫn là lựa chọn và trải nghiệm của bản thân bạn.

Qua bài viết này, chonhay hy vọng mang lại thông tin cần thiết cho các bạn đang phân vân Cellphones bán hàng tốt không. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ mua sắm sản phẩm công nghệ uy tín cho mình.

Cám ơn các bạn đã cùng theo dõi bài viết nhé!

Bình luận

avatar